รูเล็ตออนไลน์ เดิมพันแบบไหนสร้างกำไรมากที่สุด

รูเล็ตออนไลน์ เดิมพันแบบไหนสร้างกำไรมากที่สุด

รูเล็ต หรือ Roulette จัดเป็นเกม คาสิโนออนไลน์ที่กำลังมาแรง มาก ๆ ในปัจจุบัน เพราะถือเป็นเกมที่มีรูปแบบการเดิมพันหลากหลาย ออกนอกกรอบเดิม ๆ ที่ตั้งเป้าเอาไว้ นั่นทำให้มันกลายเป็นจุดสนใจของผู้เล่นเป็นอย่างดี แต่ไม่เพียงเท่านั้น ทราบหรือไม่ว่าเกมนี้มีอัตราการจ่ายสูงสุดถึง 150 เท่า เรียกได้ว่าชนะ 1 ครั้ง มีโอกาสรวยภายในเสี้ยววินาทีไปเลย แต่การจะเดิมพันเพื่อสร้างกำไรตามที่ต้องการได้ มันต้องเริ่มจากการรู้ก่อนว่า รูเล็ตออนไลน์ เดิมพันแบบไหนสร้างกำไรมากที่สุด พร้อมแล้วไปดูกันเลย

รูเล็ตออนไลน์

  • เดิมพันแบบตรง หรือ เต็งเลข

การเดิมพันแบบนี้ ถือเป็นการเดิมพันขั้นเบสิก ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องทราบ และทำความเข้าใจเป็นอันดับแรก โดยการเดิมพันจะเริ่มจากการเลือกวางเดิมพันโดยเฉพาะเลขนั้น ๆ ในตัวอย่างจะเห็นว่ามีการ วางชิปเดิมพันที่ช่องหมายเลข 0 , 8 , 21 , 28 และ 36 ซึ่งในช่องมีทั้งหมด 37 ตัวเลข

โดยหากผู้เล่นแทงชนะ จะได้รับอัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 35 หรือพูดง่าย ๆ ว่า เดิมพัน 1 บาท ได้ 35 บาท (ไม่รวมทุน)

  • เดิมพันแบบแบ่ง

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ ว่าการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ สามารถเดิมพันได้ทั้งหมด 37 ตัวเลข ตั้งแต่ 0 – 36 ครั้นจะให้เราเดิมพันครั้งเดียวทั้งหมด ก็อาจจจะมีความเสี่ยง และเป็นเรื่องที่เกินกำลังมากไป ดังนั้น การแบ่งแบบเดิมพันจึงเป็นอีกทางเลือก ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ใช้กัน การเลือกจับคู่ตัวเลขที่อยู่ติดกัน จะเป็นคู่แนวนอน หรือ แนวตั้ง

ก็ได้ หรือจะวางเดิมพันแบบ 01 , 02 , 03 ก็ได้เช่นกัน โดยคลิกตรงเส้นระหว่าง 2 ตัวเลข ได้เลย อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 17 (ไม่รวมทุน)

  • เดิมพันแบบสตรีท

เดิมพันแบบสตรีท ไม่ใช่การเดินทางออกไปเดิมพันตามถนนสายต่าง ๆ แต่อย่างใด แต่การเดิมพันลักษณะนี้ จะมาในรูปแบบการเลือกตัวเลขเพื่อเดิมพัน

โดยการเลือกเดิมพันตัวเลข 3 ตัว ในแนวตั้ง หรือจะเดิมพันแบบ 012 , 023 ก็ได้เช่นกัน (ตำแหน่งที่กดเดิมพัน ตามภาพประกอบด้านล่าง) อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 11 (ไม่รวมทุน)

เดิมพันแบบตรง หรือ เต็งเลข
  • เดิมพันแบบมุม

อีกลักษณะการเดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์ ที่ผู้เล่นนิยมใช้กันอย่างมาก ก็คือการเดิมพันแบบมุม ฟังดูอาจจะเหมือนเข้าใจยาก แต่ความจริงแล้วการเดิมพันแบบนี้ ไม่มีอะไรเข้าใจยากเลย โดยผู้เล่นจะต้องทำการแทงโต๊ด 4 ตัว โดยวางชิปตรงตำแหน่งมุม ทับทั้ง 4 ตัวเลข หรือจะลงเดิมพันเลข 0123 ก็สามารถวางชิปตามตำแหน่งดังภาพ ได้เลย โดยมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 8 (ไม่รวมทุน) 

  • เดิมพันแบบไลน์

ในส่วนของการเดิมพันแบบไลน์ จะมีกลไกการเล่นคล้าย ๆ กับการเล่นแบบสตรีทที่เราเคยแนะนำไปก่อนหน้านี้ แต่เป็น 2 สตรีท หรือการแทงโต๊ด 6 ตัวเลข (โดยวางชิปที่ตำแหน่งกึ่งกลางด้านล่างของตัวเลขตามภาพ) มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 5 (ไม่รวมทุน)

  • เดิมพันแบบคอลัมน์

การเดิมพันรูปแบบนี้ ผู้เล่นจะสามารถวางชิปได้แบบ 3 ตัวเลือก ซึ่งน่าจะตอบโจทย์นักเดิมพันหลายคนไม่น้อยทีเดียว โดยท้ายคอลัมน์ทั้งหมด 3 แถว ได้แก่ 2 to 1 (1st) , 2 to 1 (2nd) ,2 to 1 (3rd)  ซึ่งการเลือกจะมีผลต่อเลข 12 ตัวในคอลัมน์ และอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 2 (ไม่รวมทุน)

  • เดิมพันรูเล็ตแบบโหล

ต่อมาเป็นลักษณะการเดิมพันที่เรียกกันว่าแบบโหล การเดิมพันแบบนี้จะเป็นการแทงเลขชุดทั้งหมด 12 ตัว โดยจะแบ่งออกเป็นชุดตัวเลขทั้งหมด 3 ชุด ให้เลือกวางเดิมพัน ได้แก่ 1st 12 (หมายเลข 1 – 12) , 2nd 12 (หมายเลข 13 – 24) และ 3rd 12 (หมายเลข 25 – 36) หากชนะเดิมพันในแบบนี้ จะได้อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 2 (ไม่รวมทุน)

ทิ้งท้าย

จะเห็นว่าเกมรูเล็ตออนไลน์ เป็นเกมที่มีรูปแบบการเดิมพัน ให้เลือกรับความสนุกมากมาย ซึ่งนอกจากลักษณะการเล่นทั้ง 7 รูปแบบที่เราแนะนำไป slot gaming ยังมีการเดิมพันรูปแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ